A place where you need to follow for what happening in world cup

Cận cảnh tình huống Xuân Mạnh bị Theerathon thúc cùi chỏ

0

Trong những phút bù giờ cuối cùng của trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 giữa Việt Nam và Thái Lan, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã bị Theerathon chơi xấu.

Ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trước Thái Lan. Trong thế không còn gì để mất, ĐT Việt Nam đã tràn lên tấn công với tất cả sự quyết tâm và sức lực để tìm kiếm bàn thắng vào lưới đối phương.

Song đáng buồn là với cách biệt hai bàn ở lượt đi, chúng ta đã không thể tạo nên màn ngược dòng trước người Thái khi mà đối thủ đã chủ động bài vở chiến thuật để bảo vệ thành quả có được. Họ thi đấu với đội hình thấp và chủ động làm giảm nhịp độ trận đấu.

Tình huống Xuân Mạnh bị Theerathon thúc cùi chỏ

Thậm chí Thái Lan còn có nhiều tình huống câu giờ và chơi xấu với cầu thủ ĐT Việt Nam. Tiêu biểu là pha thúc cùi chỏ của Theerathon với Xuân Mạnh trong những phút bù giờ cuối cùng.

Cụ thể ở phút thứ 90+1, trọng tài đã thổi phạt một cầu thủ Thái Lan đã để bóng chạm tay. ĐT Việt Nam tổ chức đá phạt và tấn công nhanh. Nhằm làm giảm nhịp độ của trận đấu và cố tình câu giờ, các cầu thủ Thái Lan đã đứng xung quanh quả bóng khiến Quế Ngọc Hải không thể thực hiện đá phạt nhanh.

Xuân Mạnh nằm sân sau pha chơi xấu của Theerathon

Trong lúc rút quân về bảo vệ khung thành, hậu vệ Theerathon Bunmathan còn “tiện” thúc cùi chỏ vào Xuân Mạnh. Sau tác động của cầu thủ Thái Lan, Xuân Mạnh nằm sân đau đớn.

Rất bất ngờ là sau tình huống này trọng tài không hề rút ra một thẻ vàng nào cho Theerathon Bunmathan vì lỗi chơi xấu. Trước đó hậu vệ sinh năm 1990 đã nhận một thẻ vàng do lỗi cao chân với Quang Hải.

Theerathon là cầu thủ chơi xấu nhất bên phía ĐT Thái Lan

Theerathon Bunmathan là một trong những cầu thủ “đáng ghét” nhất bên phía tuyển Thái Lan. Còn nhớ ở trận lượt đi cầu thủ này có va chạm với HLV Park Hang Seo. Anh có hành động vỗ tay hướng về phía khán giả trên khán đài ngay phía trước khu kỹ thuật của tuyển Việt Nam nhằm khiêu khích. Sau đó anh hướng mắt về phía ban huấn luyện tuyển Việt Nam, bĩu môi rồi bỏ đi.

BHL ĐT Việt Nam tỏ ra rất bức xúc

Sau trận đấu, nhiều đồn đoán được đưa ra, thậm chí, có thông tin cho rằng Theerathon đã nhổ nước bọt ngay trước khu kỹ thuật tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, thông tin này không được xác nhận kiểm chứng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.