A place where you need to follow for what happening in world cup

Sốc với độ tuổi “mầm non” của ĐT Lào đấu ĐT Việt Nam

0

HLV V.Selvaraj ấp ủ khả năng sử dụng một lực lượng với nhiều cầu thủ dưới 19 tuổi và một số cầu thủ U23 khi đấu với ĐT Việt Nam vào tối nay (6/12).

Chia sẻ trên báo “nhà” The Straits Times của Singapore, HLV V. Selvaraj đã tiết lộ về khả năng tung ra một đội hình rất trẻ khi đấu với ĐT Việt Nam vào lúc 19h30 tối nay: “Các cầu thủ Lào đều mong muốn được thi đấu với 1 đội bóng lớn, và điều đó cũng ảnh hưởng tới tôi. Chúng tôi biết Việt Nam mạnh ra sao, và cả đội đều hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của từng người ở trận này. Tất cả những gì các cầu thủ biết là làm việc và thi đấu hết mình cho đất nước của họ, và tôi sẽ đặt niềm tin của mình vào điều đó”, chiến lược gia người Singapore chia sẻ.

ĐT Lào ra sân với nhiều cầu thủ trẻ ở trận ra quân gặp Việt Nam

Đáng nói hơn theo ông V. Selvaraj, lực lượng của đội tuyển Lào sẽ đa phần là những cầu thủ dưới 23 tuổi, thậm chí là có nhiều gương mặt ở tuổi teen khi đấu với ĐT Việt Nam. Ngoại trừ Vongchiengkham và Billy Ketkeophomphone, ĐT Lào sẽ quyết định tung ra một lực lượng trẻ trung. Ý đồ của Lào là xem Việt Nam như một cơ hội cọ xát và học hỏi kinh nghiệm, qua đó chuẩn bị cho SEA Games 2021 tại Việt Nam vào tháng 5 năm sau.

Chính bản thân HLV V. Selvaraj cũng xem đây là một cơ hội để ông học hỏi kinh nghiệm.  Trong lần đầu trở về Singapore dưới tư cách HLV trưởng ĐT Lào, chiến lược gia 52 tuổi tỏ ra rất hào hứng khi được dẫn dắt 1 đội tuyển tham dự AFF Cup được tổ chức trên chính quê hương. “Đây là một cơ hội lớn đối với tôi và tôi rất hạnh phúc khi được trở về nhà”, HLV V. Selvaraj cho biết thêm. “Rất nhiều người ở đây đã giúp đỡ tôi trong sự nghiệp bóng đá của mình. Và việc được ngồi cạnh rất nhiều HLV hàng đầu Đông Nam Á trong buổi họp báo khiến tôi cảm thấy rất có động lực”.

ĐT Lào không phải là đối thủ xứng tầm với ĐT Việt Nam

Sau đây 1-2 tiếng đồng hồ, ĐT Việt Nam cũng sẽ công bố danh sách thi đấu. Nhiều khả năng, Việt Nam cũng sẽ sử dụng 1 lực lượng vừa tầm với nhiều gương mặt dự bị khi gặp Lào, qua đó giữ sức cho trận đấu với Malaysia vào cuối tuần.

ĐT Việt Nam đã thắng 9 và hoà 1 trước Lào. Việt Nam đã ghi 44 bàn và chỉ thủng 3 bàn trước người hàng xóm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.