A place where you need to follow for what happening in world cup

Sếp lớn lên tiếng về tương lai Quế Ngọc Hải, SLNA chính thức trở lại tập luyện

0

Sếp lớn lên tiếng về tương lai Quế Ngọc Hải, SLNA chính thức trở lại tập luyện là những tin tức bóng đá nổi bật trong ngay 11/12/2022.

CLB SLNA
CLB SLNA đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.

SLNA chính thức trở lại tập luyện: Sau hơn 2 tuần tạm rời xa sân cỏ, mới đây các cầu thủ SLNA đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới 2023. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 13 cầu thủ có mặt tại sân Vinh vì nhiều lý khác nhau khi có 2 cầu thủ đang triệu tập lên ĐT Việt Nam.

Ngoại trừ tiền vệ Phan Văn Đức và trung vệ Hoàng Văn Khánh đã được chuyển đến CLB mới là CAHN và Nam Định, những VĐV còn lại đang bận tham gia đội tuyển Quốc gia dự AFF Cup 2022 và cũng như tham gia Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc 2022.

Để đảm bảo kế hoạch tập luyện được đề ra, HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng đã quyết định gọi lứa trẻ U18 lên đội 1. Đồng thời, trong buổi tập này SLNA đã trình làng HLV thủ môn mới Đức Anh. HLV Đức Anh từng dẫn dắt U11 SLNA vô địch U11 Quốc gia năm 2022.

Quế Ngọc Hải
Quế Ngọc Hải là trụ cột của SLNA ở mùa giải 2022.

Sếp lớn lên tiếng về tương lai Quế Ngọc Hải: Gần đây CLB CAHN đã công bố và hàng loạt cầu thủ tham dự V-League 2023 trong đó có tiền vệ Phan Văn Đức từ SLNA. Mới đây CLB SLNA đã lên tiếng về thông tin về tương lai của trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Sếp CLB SLNA chia sẻ: “Thời gian qua, có một số thông tin đề cập đến việc cầu thủ Quế Ngọc Hải sẽ rời SLNA để chuyển đến một CLB mới để thi đấu. Hiện tại, cả hai cầu thủ Quế Ngọc Hải vẫn còn thời hạn hợp đồng với CLB, Quế Ngọc Hải là đội trưởng của SLNA có nguyện vọng ở lại cống hiến và giải nghệ trong màu áo SLNA”.

Như vậy chỉ có Phan Văn Đức là chính thức chia tay SLNA để gia nhập CLB CAHN. Trước đó, CLB CNHN đã giành ngôi vô địch Giải hạng nhất quốc gia 2022 và chính thức thăng hạng lên chơi ở V-League 2023. Sau 20 năm, bóng đá Công an mới trở lại bản đồ của giải vô địch quốc gia.

SLNA
Ban lãnh đạo SLNA có những chia sẻ về tương lai của Quế Ngọc Hải.

Theo Thể Thao

Leave A Reply

Your email address will not be published.